Giới thiệu

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề sản xuất cơm cháy, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện để tạo nên một đặc sản từ hạt cơm Việt với tên gọi Cơm Sấy nhật Quỳnh - Sản phẩm được cải tiến từ sản phẩm cơm cháy bình dân, nhưng không còn chế biến từ những miếng cơm cháy đáy nồi nữa. Cơm Sấy Nhật Quỳnh được chế biến theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hợp vệ sinh hơn. Chúng tôi phải kỹ lưỡng từ khâu chọn hạt gạo, nước nấu phải tinh khiết, ép bánh,sấy và sau cùng chiên với dầu ăn chất lượng cao để tạo ra những miếng bánh hợp vệ sinh, giòn tan hơn, thơm ngon hơn. Thương hiệu Cơm sấy Nhật Quỳnh ra đời từ đấy. Từ 2002 đến nay, Cơm sấy Nhật Quỳnh luôn được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường cơm sấy, cơm cháy.

Thương hiệu Nhật Quỳnh đã được đăng ký độc quyền và công bố tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định hiện hành. Nhật Quỳnh cũng là nhà sản xuất cơm sấy đầu tiên trên cả nước đưa công nghệ sấy sạch bằng phòng sấy nhà kính sử dụng năng lượng mặt trời vào quy trình sản xuất của mình! Năm 2016 sản phẩm Cơm sấy Nhật Quỳnh đã vinh dự được Cục Công Nghiệp Địa Phương (Bộ Công Thương) bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam!. Năm 2017, Cơm sấy Nhật Quỳnh được Bộ Công Thương tôn vinh là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia! - Đây là danh hiệu cao nhất mà một sản phẩm tương tự đạt được từ trước tới nay! Danh hiệu trên thể hiện vị trí dẫn đầu của thương hiệu Nhật Quỳnh! 

 
Ngoài các dòng sản phẩm cơm sấy, nui chiên bơ Nhật Quỳnh và bánh tráng VyVy cũng đã được chúng tôi lần lượt sản xuất và đưa vào phục vụ người tiêu dùng trong nước và thị trường xuất khẩu. Các dòng sản phẩm này cũng được người tiêu dùng đón nhận, đánh giá là khác biệt, thơm ngon hơn các sản phẩm khác cùng loại. Phương châm phục vụ cho các dòng sản phẩm của chúng tôi là NGON - HỢP VỆ SINH. NGON để chúng ta cùng thưởng thức và HỢP VỆ SINH mang đến sự an toàn cho quý khách và ngay cả cho chúng tôi.
 
Hiện nay, hệ thống phân phối của chúng tôi đã phủ rộng khắp cả nước. Chúng tôi đã phát triển thành công hệ thống bán lẻ giao tận tay người tiêu dùng tại TP. HCM và đang nhân rộng hình thức này ra toàn quốc. Để được phục vụ tốt hơn, kính mong quý khách liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0764.117.033 - 0962.996.535 hoặc qua website này trong chuyên mục Sản phẩm / Liên hệ.
 
 Xin chân thành cảm ơn!