Dự án Wecare và cơm sấy Nhật Quỳnh!

 

(Thứ Tư, 06/03/2019) Cơm Sấy Nhật Quỳnh chính thức đưa công nghệ sấy nhà kính sử dụng năng lượng mặt trời ứng dụng vào sản xuất Cơm Sấy bắt đầu từ tháng 12/ 2018!

 


Năm 2017, chúng tôi đã tham gia buổi hội thảo về chuyên đề phòng sấy sử dụng nguồn năng lượng mặt trời của Dự án WeCare tại Viện Nghiên Cứu Cây Ăn Quả Miền Nam! Thấy được những lợi ích của công nghệ sấy này như : an toàn( đảm bảo vệ sinh sản phẩm so với phơi ngoài trời bụi và côn trùng), tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, chúng tôi đã quyết định đầu tư và tự hào là nhà sản xuất cơm sấy đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ sạch này vào sản xuất! 
Việc ứng dụng công nghệ sấy sạch và an toàn này vào sản xuất không những giúp chúng tôi hạ giá thành sản phẩm mà còn trực tiếp nâng cao giá trị và chất lượng của Cơm Sấy Nhật Quỳnh! Điều này phù hợp với phương châm sản xuất của chúng tôi: NGON và AN TOÀN!
 
Cơm Sấy Nhật Quỳnh xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của các Nhà Phân Phối trên toàn quốc, sự tin dùng của người tiêu dùng! Đó là những động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến và hoàn thiện chất lượng sản phẩm ! Chúng tôi cũng không quên cám ơn Sở Khoa Học và Công Nghệ, Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long đã hỗ trợ một phần kinh phí cho Nhật Quỳnh đầu tư nhà sấy trên!
 
http://www.khoahocphothong.com.vn/nha-say-khong-dung-dien-c…?
 
 
www.comsay.vn